CHIA SẺ

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN CÂY HOÀNG NAM

 Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên bán cây Hoàng Nam chất lượng, đảm bảo uy tín trên thị trường Bình Phước và các tỉnh lân cận.

Cây Hoàng Nam là một loài cây gỗ thường xanh, có ưu thế cho việc cơ cấu vào hệ thống cây xanh đô thị.  Đặc điểm của cây Hoàng Nam là mọc khỏe, dễ trồng, xanh quanh năm. Vì vậy, nó rất thích hợp trồng làm hàng rào che chắn, giảm tiếng ồn ở các khu công nghiệp, xí nghiệp, cơ quan.

Thế nhưng mua cây Hoàng Nam ở đâu, nơi nào bán cây chất lượng, phát triển khỏe mạnh, chống chọi được sự khắc nghiệt của thời tiết ?


Vườn ươm cây Hoàng Nam

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây cảnh công trình như:  lộc vừng, bằng lăng, vú sữa, osaka đỏ, cây hoàng nam… Đặc biệt, trong thời gian gần đây có nhiều khách hàng đến Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây Hoàng Nam, phục vụ cho các công trình đô thị, xí nghiệp, nhà máy.

Với uy tín trên thị trường nhiều năm, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cung cấp cây Hoàng Nam chất lượng cao. Tình trạng cây Hoàng Nam luôn khỏe mạnh, thân to, thẳng đứng, đảm bảo chống chọi được thời tiết khí hậu ở nước ta. Hơn nữa, nếu khách hàng mua Hoàng Nam với số lượng lớn, công ty sẽ có mức giá ưu đãi cho quý vị.

Ngoài ra, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn có dịch vụ khác như: nhận vận chuyển , trồng và chăm sóc cây cho các công trình đô thị, khu dân cư, xí nghiệp… Cây Xanh Gia Nguyễn luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.